Chào bác sỹ . Cho e hỏi em bị triệu chứng này bệnh gì ạ . E đang lo lắm . Em đôi bị đau sau ót trái đau nhẹ thôi . Hoa mắt . Có mấy lần ngủ dậy thì bị đau đầu lắm . Mấy hôm e uống riệu hơi quá chén thì bị mất 1 khoảng trí nhớ . sang mai k nhớ được lúc tối ngồi với ai nói cái gì mặc dù khi đó vẫn nói chuyện với họ bình thường .
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống rượu thì nồng độ rượu ức chế vỏ não nếu uống quá nhiều sẽ khiến bạn khong nhận thức được hành vi và nhớ gì cả nên đó là bình thường, còn khi bạn uống rượu sẽ khiến tình trạng đau đầu càng tăng do có nhiều acid lactic hình thành sau uống rượu, đau đầu có kèm hoa mắt tróng mặt còn phải loại trừ nguyên nhân thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình nữa bạn nhé!