Bác Sĩ cho em hỏi uống rượu bia. Cà phê lúc nào mới không có hại cho sức khỏe. Uống ít hay uống nhiều
Trả lời:
Chào bạn Rượu bia tốt nhất là không nên uống nhiều và uống liên tục. Nếu phải uống, hạn chế mỗi lần dưới 2 lon bia. Cà phê nhìn chung là tốt cho sức khỏe nhưng cũng tùy vào mức độ dung nạp mỗi người, trung bình có thể uống mỗi ngày 1-2 cốc. Thân mến