Chào bác sĩ Cho cháu hỏi là Dạo này Cháu hay bị đau nhức đầu, mà nếu cháu đau đầu càng nhìn tập trung vào làm một chuyện gì đó sẽ càng nhức hơn ạ Thế là triệu chứng của bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu có thể tạm chia thành 2 nhóm nguyên nhân: đau đầu nguyên phát, là những đau đầu không rõ nguyên nhân hoặc chưa được nghiên cứu rõ ràng như bệnh đau nửa đầu, đau đầu căn nguyên mạch, do thời tiết...Loại thứ 2 là đau đầu thứ phát, là đau đầu xuất hiện sau các bệnh lý khác như: viêm xoang, u não, cao huyết áp...Vì vậy, bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!