Em nên đi kiểm tra canxi và kali như thế nào mới biết là thiếu canxi và Kali. Nếu mà thiếu canxi và kali thì em nên ăn uống đầy đủ chất 1 thời gian mà vẫn thấy nhức mỏi thì đi kiểm tra canxi hay phải làm thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Nhức mỏi cơ thể chưa hẳn là do thiếu canxi máu. Bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để được làm các xét nghiệm cần thiết bạn nhé. Một số nguyên nhân làm nhức mỏi cơ như: lao động, luyện tập quá mức, suy nhược cơ thể... bạn nhé! Chúc sức khỏe!