Chào bác sĩ cho em hỏi mấy hôm nay em cứ bị chóng mặt với đau đầu ăn gì cũng không được cứ nôn hết ra mệt trong người không biết em bị gì vậy ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đã quan hệ tình dục chưa, kinh nguyệt bạn ra sao, bạn đã đi khám đâu chưa, huyết áp bạn mọi người thấp hay bìn thường, trường hợp của bạn có rất nhiều vấn đề cần thăm khám và tư vấn, cơ thể chỉ là trường hợp thiếu máu lên não làm cho rối loạn tiền đình, hay như huyết áp thấp cũng cơ thể bị triệu chứng như trên, bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ tư vấn tốt nhất giúp bạn nhea