Chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em chút ạ. Em năm nay 33 tuổi, là nam giới. Khoảng hơn một năm gần đây em cảm thấy người hay mệt mỏi hơn trước, hay đau lưng mỏi gối, khó ngủ. Vài tháng gần đây thì em thấy ít nhu cầu gần gũi vợ, khó cương cứng và xuất tinh sớm. Thêm nữa là em hay bị đi đại tiện lỏng nát vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Em đã đi khám tổng quát và nội soi đại tràng thì kết quả bình thường. Em thắc mắc không rõ bệnh gì/vấn đề gì gây ra triệu chứng như vậy. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tình trạng 1 năm nay rồi, đã đi khám không phát hiện ra bệnh gì, nếu nói theo phương pháp tây y vậy có thể bạn đang bị suy giảm chức năng sinh lý, kèm rối loạn hệ thống thần kinh thực vật, bệnh đại tràng chức năng gây ra các triệu chứng như bạn! khi bạn điều trị bằng tây y không hiệu quả ở các bệnh này, bạn nên điều trị bằng y học cổ truyền , điều chỉnh rối loạn chức năng các bệnh này khá là tốt! bạn nên đến các bệnh viện y học cổ truyền điều trị! để lâu việc sinh hoạt vợ chồng bạn càng giảm!