Xin Chào Bsy Bsy tư vấn giúp , chồng tôi có tiền sử bệnh huyết áp ,tiểu đường tuýt 2 , và suy thận Ông đã uống thêm thực phẩm chức năng ,rất nhiều năm rồi Như vậy có tốt k ? Và nên uống như thế nào ? Xin bsy tư vấn giúp ? Xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Quan trọng nhất là uống thuốc do BS kê toa, điều chỉnh chế độ ăn giảm béo, giảm đường, giảm muối, tăng cường vận động để nâng cao thể trạng. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể chữa bệnh được, ngoài ra chưa được chứng minh là có hiệu quả trên hỗ trợ bệnh vì vậy sử dụng thực phẩm chức năng là tùy vào ý thích của mỗi người. Thân mến