Bs có thể cho e biết nguyên nhân gây cháng váng mệt mỏi kéo dài suốt 2 năm.e đi khám tất cả từ tim mạch tai mũi họng thần kinh đều bình thường.đang điều trị huyết áp chỉ số bình thường.e có mri cổ thì phát hiện lồi đĩa đệm c4 và c5 gây chèn ép màng nhện.như vậy cho e hỏi triệu chứng cháng váng mệt mỏi tay chân run hồi hộp là do lồi đĩa đệm hay do tâm lý e căng thẳng hay do e uống thuốc huyết áp telma 40 ngày 2 viên.nay bs giảm xuống còn 1/2 ngày.mong bs tư vấn tìm nguyên nhân và e nên khám thêm gì ạ.
Trả lời:
chào bạn: thế thì đúng nguyên nhân của bạn rồi còn gì, nguyên nhân lồi đĩa đệm đó bạn chèn ép vào màng nhện cũng là nguyên nhân đó, vì khi chèm ép vào màng nhện sẽ làm chèn ép các dây thần kinh đố sống cổ, làm cho hệ thống thần kinh của bạn bị tổn thương, có thể ảnh hưởng tới đầu bạn gây đau đầu choáng váng bạn nên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở cổ có thể sẽ cải thiện đáng kể bệnh của bạn