Hiện e đang đau lưng,đau bụng dưới,ra nhiều dịch như ảnh và ngứa rát đỏ thì e bị làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ra khí hư như này từ bao giờ, có quan hệ không an toàn không bạn! nếu có tình trạng khí hư này mà có mùi kèm theo nguy cơ viêm nhiễm sinh dục rất cao! bạn cần đi khám phụ khoa nhé!! và xét nghiệm khí hư để điều trị sớm và tránh tự ý dùng thuốc dễ kháng thuốc