Em bị suy giảm trí nhớ do nhức đầu. Căng thẳng. Vậy phải làm thế nào để cải thiện được
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhức đầu do căng thẳng! khi bạn stress sẽ làm cho cơ thể tiết ra những hoạt chất không mong muốn, lại kèm thêm có thể làm rối loạn thần kinh thực vật cũng như tăng nhịp tim, tăng huyết áp....,và làm cho cơ thể mệt mỏi kèm thêm đau đầu, bạn cần giảm căng thẳng, tìm nguyên nhân tai sao căng thẳng suy nghĩ chuyện gì có cách giải quyết tận gốc mấy có thể chữa khỏi bệnh được, chứ còn nếu chỉ điều trị đau đầu không sẽ không giải quyết tận gốc vấn đề