Thưa BS. E cứ thỉnh thoảng những bữa ăn... Ăn dô một hai miếng đầu e thấy chóng mặt. Xong nó hết. Cho e hỏi e có bị bệnh gì ko
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tình trạng này lâu chưa từ bao giờ vậy bạn, trước nay bạn có bệnh huyết áp thấp hay bị rối loạn tiền đình đau đầu gì không bạn, thay đổi tư thế có bị đau đầu hay chóng mặt, đứng lên ngồi xuống ra sao, có tiếng ve kêu trong tai không bạn, hay ù tai không bạn, vì nếu chỉ có khi ăn một 2 miếng gây chóng mặt thì quả thật rất hiếm người có triệu chứng như bạn!! cần phải khai thác thêm những triệu chứng kèm theo hay bệnh kèm theo có định hướng xác định bệnh gì cần làm thêm những xét nghiệm hay chụp chiếu gì mấy có thể chẩn đoán bệnh gì được bạn nhé