Tôi bị đau sau gáy và hai bên trán xin bác sĩ cho biết bệnh gì và cách điều trị, cam on BS
Trả lời:
chào bạn: đau gáy thường liên quan đến vấn đề hội chứng cổ vai gáy, do cột sống cổ hay cũng như có cơ căng cơ ở cổ gây đau , khi bị co cơ hay bị hội chứng vai gáy có thể gây nên thêm đau đầu , bạn hãy nên điều trị uống thuốc giảm đau chống viêm, giãn cơ, kèm thêm tập luyện cổ vai gáy là rất quan trọng bạn nhé!!