Vậy bs Hưng ơi vậy nó có ãnh hưởng đến thần kinh hay não em không , sốc ma túy thì có gọi nặng hay nhẹ không hay sốc là nguy hiễm rồi ạ , rồi nó có thể đễ lại di chứng gì cho não không ,và nếu em muốn chụp MRI não thì có phát hiện thương tổn do sốc ma túy đá không ạ , hay chỉ có biễu hiện nhức đầu dữ dội mới dc chụp MRI ạ
Trả lời:
chào bạn: sốc ma tuý thường thì có thể gây ngừng thở ngừng tuần hoàn, của bạn qua giai đoạn đó rồi, thì có thể gây rối loạn thần kinh thực vật hệ thống thần kinh tự động, để lại di chứng còn tuỳ thuộc vào mỗi trường hợp là không giống nhau! có người do não thiếu ôxy lâu làm cho tổn thương các tế bào não nhiều làm giảm chức năng hệ thần kinh trung ương cũng như rối loạn các cảm giác nhiều, tinh thần không ổn định rất nhiều! còn bạn chụp MRI trong trường hợp này giờ thì cũng không cần thiết