Sốc ma túy đá là biễu hiện sao ạ , bửa em vừa hút xong là nó biễu hiện tối sầm mặt lại , choáng vàng đầu óc chóng mặt , tay chân lạnh vã mồ hôi mà hơ ấm, sức dầu vẫn không giảm , tim đập lúc nhanh lúc chậm đến cấp cứu thì bs lấy máu nói máu em đặc quá , lượng bạch cầu tăng cao lên . Huyết áp 180/90 . Vậy có phãi là sốc không ạ
Trả lời:
chào bạn: thường sốc ma tuý sẽ làm ảo giác tim nhịp chậm lại, nhịp thở chậm lại, huyết áp có thể cao hoặc có thể thấp! như bạn nói thì cũng có thể sốc nhưng sốc ma tuý thường có biểu hiện quan trọng là đồng tử co nhỏ lại trực tiếp xem mấy có thể nói là sốc hay không sốc bạn nhé