E bị choáng váng đầu lúc nào cũng có cảm giác chóng mặt cơ thể mệt mỏi có đi khám tất cả khoa tim mạch nội thần kinh tuyến giáp tai mũi họng đều bình thường nhưng bệnh e không hết ko có sức sống làm việc mong bác sĩ tư vấn giúp.e đã bị gần 3 năm nay.
Trả lời:
chào bạn: bạn choáng váng đầu vao thời gian nào!! có xay xẩm mặt, chóng mặt không bạn, bạn đau mỏi cơ vùng cổ vai gáy không bạn đau đầu không bạn!nếu bạn đi khám tất cả các chuyên khoa thần kinh, tim mạch tai mũi họng đều bình thường! bạn có thể bị rối loạn vận mạch có thể gây ra hiện tượng rối loạn tiền đình gây ra như vậy!!