Hôm qua khi đang ngồi ăn cơm thì em bỗng nhiên bị đau nhói ở ngực phải,sau đó thì cảm giác đau vẫn âm ỉ không dứt và rất nhói mỗi khi hít thở sâu,đến chiếu tối thì cũng hơi đỡ và sau 1 đêm thì cũng đỡ hơn được xíu nhưng khi hít sâu vẫn còn đau,hiện tượng này cưd cách 2-3 tháng thì lại xảy ra và tự hết,em đang rất hoang mang và sợ mình bị gì đó nặng,em xin được bác sĩ giúp đỡ ạ.
Trả lời:
Chào em Nhiều nguyên nhân gây đau ngực phải , những biểu hiện của em nhiều khả năng em bị đau thần kinh liên sườn Để loại trừ các nguyên khác gây đau ngực em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em