Chào bác sĩ em dạo này hay bị mất ngủ đêm ngày lại buồn ngủ người lúc nào cũng mệt mỏi da xanh nhợt hay bị chóng mặt khi lên cầu thang tim đập nhanh có cảm giác đanh trông ngực em đang bị bệnh viêm niêm manc dạ dày khá lâu rồi với bị trào ngược dạ dày nữa ạ.cho em hỏi e có phải bị thếu máu không ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém ,do đó lúc nào cũng buồn ngủ mệt mỏi hoa mắt chóng mặt... Khi đã mất ngủ bệnh bao tử lại đau tăng ảnh hưởng sức khỏe Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em