Cho em hỏi, em muốn chuyển giới nhưng ko có khả năng, em nghe bạn em nói có thuốc uống giúp mình cải thiện giống nam, giọng nói hocmon vậy thuốc đó thường đc bán ở đâu ạ
Trả lời:
chào bạn, thuốc điều trị làm tăng hormon nam giới có bán tại các quầy thuốc lớn. tuy nhiên bạn nên đến phòng khám thẩm mĩ, phòng khám nam khoa để bác sĩ tư vấn kỹ hơn nha. vì vấn đề này không thể tự ý được nha bạn. rồi có nhiều tác dụng phụ xảy ra hậu quả nặng nề.