Tôi bị đau ngực , chân đỏ ,thở mệt hơi thở nóng và hôi nhưng khi khám lại không ra bệnh cho hỏi tôi phải làm sao
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau ngực bên nào vậy bạn, bạn có đau dạ dày không bạn , bạn có ợ hơi ợ chua gì không bạn, hay chỉ hơi thở nóng và hôi, bạn đau ngực thắt lại hay kiểu thỉnh thoảng mấy đau của bạn, đau ngực thường sẽ có những nguyên nhân của tim mạch, bệnh về phổi, bệnh do đau thực quản dạ dày gây lên, bệnh do đau thần kinh xương cũng có thể gây đau ngực, nếu chỉ qua những triệu chứng bạn kể khó mà có thể giải thích cho bạn được hết những vấn đề, đau ngực thường rất khó để xác định, cân thăm khám cẩn thận và tỉ mỉ làm các xét nghiệm thăm dò cẩn thận mấy có thể chẩn đoán đuọc và loại trừ được bệnh bạn nhea