Chao bs. Cách đây khoảng 4_5 năm e di xét nghiệm công thức máu thì thấy cac te bao bình thường riêng tế bào lympho tăng nhẹ 5,8 nhưng theo quy dinh cao nhất la 4,1 bs nói nhiễm siêu người vi nhưng trong vòng 4_5 năm nay e di xét nghiệm công thức máu điều thấy no tăng nhẹ o mức đó. Vay e có bi gi ko có can đi sinh thiết tỷ ko.
Trả lời:
chào bạn, xét nghiệm công thức máu chỉ định hướng nguyên nhân. nếu bạn lo lắng quá thì đến bệnh viên huyết học hoặc phòng khám huyết học để bác sĩ khám và tư vấn thêm nha. tế bào bạch cầu lympho có khả năng bảo vệ cơ thể trước những tác nhân, khi cơ thể bạn nhiễm trùng nào đó nó sẽ tăng lên. chúc bạn khoẻ