Chào bác sĩ cho em hỏi em thường bị đau nhói ngay vùng ức có khi khó thở khi đau, cơn đau thỉnh thoảng xuất hiện rồi lắng xuống 1 hồi lại nhói tiếp, em có đi khám bệnh đo điện tim nhưng ko phát hiện bất thường gì ạ vì đi khám bác sĩ khám cũng không kỹ lắm, em mong sự giải đáp của bác sĩ. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn, với triệu chứng bạn nói, bạn cần khám ở phòng khám chuyên khoa tim mạch, để bác sĩ siêu âm tim, chụp x-quang phổi để tìm nguyên nhân nha. vì ở tuổi bạn, đo điện tim không có ý nghĩa lắm. chúc bạn khoẻ