E năm nay 17t cao 1m73 nhưng chỉ nặng có 50kg, mặc dù có ăn uống đầy đủ và tập thể dục nhưng vẫn lâu nay vẫn không lên được. Cho e hỏi có phải e bị liên quan đến vấn đề tiêu hoá không ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, bạn có gặp stress, căng thẳng gì không ? ăn uống đầy đủ là ngày bạn ăn mấy bữa, công việc bạn làm gì. có quan hệ tình dục bừa bãi không ? chúc bạn khoẻ