Bác sĩ ơi con đang dùng thuốc theo toa của bs đưa. Uống có hiện tượng mệt khó chịu bụng, chán ăn, nôn ói. Đi ngoài bình thường phân vàng có đau bụng . Con uống thuốc sau khi ăn ạ. Con đã ngừng thuốc 2 ngày con có nên uống lại không ạ. Nó ảnh hưởng cuộc sống của con quá ạ.mong bs tư vấn
Trả lời:
chào bạn, bạn uống loại số 1 thôi nhé. uống trước ăn 30 phút để đạt hiểu quả tốt. không cần uống loại thuốc thứ 2. sau 1 tuần có triệu chứng gì thì liên lạc để mình theo dõi nhé. chúc bạn khoẻ