Chào bác sĩ hôm qua em có đi khám và xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra thận có bị vấn đề gì không , trước khi đi thì em có đi tiểu 1 lần lúc ngủ dậy và sau đó em có uống 1 ngụm nước nhỏ , vậy cho em hỏi kết quả xét nghiệm có thật sự chính xác không ạ ,hình bên dưới là kết quả ạ ,cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, kết quả xét nghiệm nước tiểu bình thường. chức năng thận tốt nhé. chúc khoẻ