Chào bác sĩ , hôm qua em có đi khám và kiểm tra nước tiểu vào buổi sáng , trước khi đi khám thì em đã có đi tiểu 1 lần lúc thức dậy sau đó em có uống 1 ly nước nhỏ , vậy bác sĩ cho em hỏi kết quả xét nghiệm nước tiểu có bị ảnh hưởng gì ko ạ , em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, như bạn nói thì kết quả có ảnh hưởng. tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào bạn bị bệnh gì để cho xét nghiệm nước tiểu tìm nguyên nhân nữa. chúc bạn khoẻ