Thưa bác sĩ, cháu có bị sốt vừa, đau đầu kèm đau mỏi cơ trong 2 ngày, sau đó cháu có dùng thuốc frantamol và uống oresol thì các triệu trứng kia không còn, nhưng lại xuất hiện các nốt mụn nuớc ngày càng nhiều, đau rát họng ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn bị các nốt này ở vùng nào, có xuất hiện ở ngực lưng tay chân không bạn ? chúc bạn khoẻ