thương hay bị choáng, chống mặt, buồn nôn, mặt xanh, đổ mồ hôi thây lạnh người, đang điều trị bao tử
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng chóng mặt, buồn nôn kết hợp với da xanh, cơ thể mệt mỏi, hay đổ mồ hôi có thể là biểu hiện của bệnh lý thiếu máu, hoặc suy nhược thần kinh...và còn nhiều bệnh lý khác có những triệu chứng tương tự. Do bạn cung cấp quá ít thông tin, nên bác sĩ rất khó chuẩn đoán bệnh cho bạn. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để được kiểm tra và tư vấn điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!