Bác sĩ cho em hỏi thuốc penirum có đc bộ y tế cấp phép lưu hành ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay, Công ty chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm Penirum là Công ty TNHH EFIRST ASIA VIỆT NAM. Đơn vị sản xuất Penirum là công ty CP Dược Nature Việt Nam. Sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam bạn nhé. Tuy nhiên, tác dụng cải thiện sinh lý đàn ông còn tùy thuộc vào từng người, do đó, trước khi sử dụng, bạn nên đi khám nam khoa để được tư vấn và sử dụng hiệu quả nhất. Chúc sức khỏe!