Bác sĩ cho em hỏi ăn mía trướv và sau khi hiến máu có được không ạ ? Nó có ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ của mình ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Ăn mía trước và sau khi hiến máu không ảnh hưởng gì đến quá trình hiến máu bạn nhé. Do đó bạn có thể ăn, tuy nhiên sau hiến máu cơ thể mệt mỏi nên cần bổ sung các thức ăn giàu ding dưỡng hơn như sữa thay vì ăn mía bạn nhé. Chúc sức khỏe!