E bị ho cúm mấy hôm nay ho có đờm nhưng ở dưới mũi (gần giữa2 lổ mũi) bị ăn mòn dần dần thấy vết loét rộng ra dần . E có nhỏ thuốc sát trùng mà k thấy đỡ. Bác sĩ cho e hổ là bệnh gì. Có thuốc gì đặc trị k ạ .xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Vì bạn đưa ra thông tin quá ít, và không có hình ảnh kèm theo nên bác sĩ rất khó để đưa ra chẩn đoán chính xác cho bạn. Tuy nhiên các vết loét ở niêm mạc mũi có thể phản ánh tình trạng viêm mũi xoang, hoặc do bản thân bạn dùng móng tay ngoáy mũi...Bạn chỉ nên nhỏ nước muối sinh lý thôi bạn nhé. Hoặc đi khám chuyên khoa tai mũi họng nếu có điều kiện. Chúc sức khỏe!