Cho e hỏi là trước giờ có ai điều trị phơi nhiễm hiv thất bại không ạ sau tự nhiên e uômg thuốc dc 4 ngày nay sờ vào 2 bên bẹn háng có thấy hạch 2 been phải dấu hiệu hiv không ạ e ít uống nuoc là đi tiểu vàng rất đậm
Trả lời:
chào bạn: có những người uống thuốc hiv kháng virus có thể bị kháng nhưng quan trọng phải theo dõi lượng virus trong khi điều trị khoảng 1-3 tháng mấy có thể nói kháng thuốc được, còn 4 ngày chưa nói lên được bạn nhé