Cơ thể em mệt mỏi kéo dài. Nhức mỏi tay chân thường xuyên là do cơ thể em bị thiếu vitamin C và Canxi phải không
Trả lời:
chào bạn: bạn mệt mỏi như vậy, chân tay mỏi cũng phải là thiếu vitamin c hay canxi có nhiều nguyên nhân khác gây ra hiện tượng mệt mỏi cũng như mỏi chân tay! bạn có bệnh gì không, triệu chứng đó liên tục hay thỉnh thoảng mấy bị như vậy bạn!! ngày nào cũng bị hay vài ngày bị 1 lần, bị từ bao giờ, công việc của bạn có phải uống bia rượu nhiều không!