Chào bác sĩ, em là nữ 22t, khoảng 1 tuần gần đây em bị đau ê toàn thân, luôn đau đầu rất nhiều và chóng mặt, khó thở, tay chân thì tê đến mất cảm giác nhiều nhất là lúc sáng ngủ dậy, trước đây em chưa từng bị như vậy. Em có đi khám và được chuẩn đoán là rối loạn chức năng tiền đình và em đã uống thuốc ba ngày vẫn không giảm bệnh, đau đầu vẫn như cũ. Giờ em nên đi khám chuyên khoa gì và tình trạng của em có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu! Theo như triệu chứng cháu kể thì có khả năng cháu bị rối loạn thần kinh thực vật. Cháu nên đến khoa nội thần kinh để khám và điều trị nhé. Bệnh này điều trị có kết quả khi có sự hợp tác của bệnh nhân và thày thuốc. Thân chào!