Do đã vào mùa nên ba em tạm thời không đi được, vậy có thuốc nào tạm thời cải thiện tình trạng chóng mặt cùng mất ngủ không ạ bác sĩ, em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Về tình trạng mất ngủ: ba bạn không nên uống cà phê trong ngày và trước khi ngủ, có thể tập thể dục nhẹ và mát xa vùng đầu mặt trước khi ngủ, giúp máu lưu thông tốt sẽ dễ ngủ hơn. Về tình trạng chóng mặt: khi thay đổi tư thế (ví dụ từ nằm sang ngồi , từ ngồi sang đứng...) nên từ từ thôi, không ngồi bật dậy ngay. Nếu chóng mặt nhiều có thể uống thêm MagneB6 mỗi ngày 1 viên. Chúc vui.