Em chào bác sĩ ạ, em xin phép hỏi về những biểu hiện của ba em. Ba em năm nay đã hơn 50, đang có cao huyết áp cùng tiểu đường và vẫn đang uống thuốc. Nhưng khoảng 3,4 bữa nay thì ba em bị khó ngủ, giấc ngủ chập chờn, cùng với dễ chóng mặt ạ. Cho em xin hỏi ba em bị làm sao và có nghiêm trọng không ạ. Nếu cần đi khám thì nên đi khám ở khoa nào và làm những xét nghiệm nào ạ. Em xin cám ơn bác sĩ trước ạ
Trả lời:
Chào em Một trong những nguyên nhân gây nên chóng mặt là mất ngủ ,ba em bị cao huyết áp , tiểu đường nữa do đó em nên đưa ba em đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em