Xin chào bà sĩ cháu năm nay 20 tuổi h đang đi làm và ngày nào cháu cũng làm về muộn toàn tắm vào lúc 12-1 h đêm vậy có nguy hiểm k nếu có cho có cách nào khắc phục k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không nên tắm quá khuya, có thể gây viêm phổi nặng, thậm chí đột quỵ. Bạn có thể tắm vào lúc sáng sớm (nếu trời lạnh thì tắm nước ấm) rồi hãy đi làm. Chúc vui.