Bác sĩ cho em hỏi cách đây ba ngày em có dụng ketamin một loại ma tuý tổng hợp , nếu em đi xét nghiệm nước tiểu và máu cách ba ngày kễ từ ngày em sử dụng . thì kết quả có ra sử dụng ma tuý không ạ .
Trả lời:
chào bạn: ketamin cũng là dạng ma tuý khi ban đã sử dụng ketamin thì bạn xét nghiệm ngay sau đó chắc chắn sẽ cho kết quả dương tinh với ma tuý