Em chào bác sĩ. Sức khỏe của em không tốt vì lúc trước em thức khuya. Ăn uống không hợp lý. Nên sức khỏe của em ngày càng kém đi. Nên em hay bị mệt mỏi. nhức đầu. Căng thẳng. Chóng mặt. Suy giảm trí nhớ. Kém tập trung. Em đã ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý rồi mà sao không cải thiện được sức khỏe
Trả lời:
Chào bạn, Bạn ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý cụ thể như thế nào? Thân.