Tôi là nam, sinh năm 1980. Chiều thứ 6 có ăn một đĩa sò tầm 3 lạng để tủ lạnh, tôi nghĩ bị hỏng. Sáng hôm sau ngay khi ngủ dậy đã có dấu hiệu tiêu chẩy. Tính từ hôm thứ 7 đên hôm nay đã uống 10 Viên becberin, ăn chứng lá mơ ngưng cứ ăn no là sau đó bị đi ngoài, phân nát. Liệu tôi có phải uống thuốc gì nữa không. Tôi cũng từng bị viêm hạng vị dạ dầy
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị tiêu chảy mấy ngày? Mỗi ngày tiêu lỏng bao nhiêu lần? Có nôn ói không? Có đau bụng không? Trong nhà có ai ăn và bị giống bạn không? Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân.