Em kiem tra độ lọc cầu thện 10.54 thì bao lâu mới phải chạy thận ,em bị tieu đường 15 nam và em phải an uong nhu thế nào cho thận khoẻ lên , em can on
Trả lời:
chaod bạn: mức lọc cầu thận của bạn tính theo công thức mmol/l/p hay dl/p vậy bạn! lọc cầu thận còn phải phụ thuộc lâm sàng nhưng nếu suy thận mức độ 4-5 phải chạy thận! còn ăn uống quan trọng với bạn là điều chỉnh đường huyết vì thận bị tác động rất lớn bởi đường huyết gây ra suy thận! ăn uống phải kiêng đồ ăn nhiều đường! chế độ ăn người tiểu đường! dùng thuốc tiểu đường đúng phác đồ là quan trọng nhất với bạn