Chào bác sĩ . Ba e bị đái tháo đường tuyb 2 nay trên 20 năm . E nghe nói . Bệnh đái tháo đường tuyb 2 lâu năm sẽ có biến chứng . Vậy cụ thể những biến chứng nào . Và ba e cần nên bổ sung ăn uống những loại thức ăn nào . Sao cho phù hợp với tình trạng bệnh của mình ạ ???
Trả lời:
chào bạn, đúng là đái tháo đường lâu năm dễ bị biến chứng. cần đi đứng cẩn thận, tránh va đập chấn thương, tôi ngủ masage chân tay. ăn trái cây ít đường bổ sung thêm nhé. và khi đi khám lấy thuốc hàng thuốc hãy hỏi bác sĩ thêm để phòng ngừa bạn nhé chúc bố bạn khoẻ