Em bị u bã đậu đã lâu rồi ạ. Em ở SG và muốn tìm một vài nơi uy tín để mổ nó. Bác sĩ tư vấn vài nơi cho em ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cắt u bã đậu là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Đây cũng là cách điều trị hiệu quả nhất cho tình trạng này. Trước hết người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ, sau đó bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở vị trí khối u, tiếp đến là cắt bỏ toàn bộ khối u và vỏ bọc. Cuối cùng là cầm máu và khâu vết mổ. Toàn bộ thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng 30 phút, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo và có thể về nhà ngay trong ngày. Bạn có thể đến các bệnh viện từ tuyến huyện, quận đều điều trị được bạn nhé! Chúc sức khỏe!