Da thua bác sÿ,tôi cao 1m68 nặng 71kg, bụng tôi hơi mập, tôi muốn giảm mở bụng xuống khoảng 3kg.Ngoai tẬp luyện ra thi tôi đang tính sử dụng thực phẩm giảm mỡ bụng Beauty slim sản xuất tại cty cp Truepharmco.Tôi thấy thực phẩm này quảng cáo là gia truyền của bà Dung.Tôi cũng tính dùng thử nhưng sợ tác dụng phụ và ảnh hưởng về sau.Vậy BS cho tôi hỏi nếu tôi dùng thì có sao không và có nên dùng không?Tôi nhờ BS tư vấn giùm.Tôi xin cảm ơn BS rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, BMI của bạn là 25,1. Khuyên bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống ví dụ kiêng ăn dầu mỡ động vật, ăn nhiều vào buổi tối. Có thể chạy bộ hoặc tập yoga, tập gym thể cải thiện. Còn thuốc chúng tôi không khuyến cáo. Chúc bạn khỏe mạnh.