Chào bác sĩ chồng e đặt ống sông tiểu nhưng tối qua có ra chất bã như kết tủa ch e mới đặt đc 4 hôm ạ có ảnh hưởng gì k bs
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ chất bã mà bạn mô tả chảy ra từ lỗ sáo hay chảy qua ống sonde vào túi nước tiểu. Nếu chảy qua lỗ sáo thì có thể do đặt ống sonde lâu, các dịch đọng lại gây ra các váng màu trắng sữa. Nếu chảy qua ống sonde thì cần xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra bạn nhé. Nếu bạn phát hiện như trên,nên báo với nhân viên y tế để được xử trí. Chúc sức khỏe!