Xin cho hỏi kết quả xét nghiệm máu của bệnh nhân đã có chưa, nếu cỏ thì thông báo cho tôi biết. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn làm xét nghiệm của các trung tâm y tế thuộc Edoctor thì thường kết quả sẽ có và bạn sẽ được tư vấn ngay trong ngày. Trường hợp bạn làm đã lâu mà chưa nhận được kết quả thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đã liên hệ với bạn trước đó hoặc cung cấp thông tin chi tiết như họ và tên, xét nghiệm gì? ngày lấy máu làm xét nghiệm và số điện thoại liên hệ để cty có thể liên hệ với bạn. Thân mến!