Khoảng 2-3 tháng nay em hay bị buốt ở đỉnh đầu bên phải có ngày bị vài lần đó là triệu chứng gì vậy BS
Trả lời:
chào bạn: bạn bị buốt như vậy liên tục hay thỉnh thoảng mấy bị như vậy! bạn trước nay có bệnh gì không,bạn có hạ huyết áp hay đau mỏi cổ vai gáy không bạn! bạn bị như vậy điều trị gì chưa bạn! đau như bạn có thể đau do nguyên nhân vận mạch hoặc thần kinh! nhưng kiểu đau buốt như vậy thường liên quan đến thần kinh như chèn ép các dây thần kinh! bạn nên đi khám và chẩn đoán điều trị bạn nhé