Xin chào bác sĩ ạ! Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về kết quả xét nghiệm máu này.Tôi thường xuyên bị cảm,trúng gió,chóng mặt đau đầu.Nhất là ngồi máy lạnh,mà công việc văn phòng phải thường xuyên ngồi máy lạnh.Tôi lại chưa sắp xếp được thời gian đi khám sau đợt khám sk ở cty vừa rồi.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em ! Theo như kết quả khám của em bác sỹ sẽ trả lời từng mục để em tiện theo dõi nhé: - Xét nghiệm máu: Không có vấn đề gì đặc biệt( công thức máu, đường huyết, men gan bình thường). - Trong xét nghiệm nước tiểu có máu: có bạch cầu:25; Hồng cầu:250( không rõ hiện tại em đi tiểu ra sao? có tiểu buốt, gắt, đục?...em nên đi khám chuyên khoa Tiết niệu ). - Xquang tim phổi, siêu âm tổng quát : Chưa thấy hình ảnh bất thường. - Điện tâm đồ ( vì hình ảnh các chuyển đạo em chụp không đầy đủ) nên nhìn chung mới xác định: Nhịp xoang, đều. Tóm lại theo bác sỹ em cần đi khám chuyên khoa Tiết niệu để kiểm tra lại em nhé. Thân mến !