Chào bs, tôi là nữ năm nay 20t. Khoảng thời gian mấy tuần gần đây tôi hay bị thở khò khè và thở khó, cảm giác không hít đc đủ khí vào, hay bị đau thắt ngực trái có khi ra đằng sau lưng và thi thoảng bị tức phần giữa ngực, thi thoảng bị ho khan không phải ho từ cổ họng, và phần họng hay bị khô. Chủ yếu bị khi trời lạnh hoặc đêm đi ngủ, sáng dậy hay thấy ngón tay bị phù một chút. Bs cho hỏi đây là dấu hiệu bệnh gì ạ. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám tổng quát, khám kỹ tim mạch. Có rất nhiều bệnh có triệu chứng như vậy. Bạn nên để bác sĩ khám và làm thêm 1 số xét nghiệm để tìm nguyên nhân. Thân ái.