Cho e hỏi. Ở tphcm bệnh viện nào xét nghiệm kí sinh trùng trong máu, và điều trị những bệnh liên quan hiệu quả nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Xét nghiệm kí sinh trùng thì bạn có thể đến khám tại khoa truyền nhiễm của các bệnh viện đa khoa bạn nhé. Ví dụ viện Chợ Rẫy, hay bệnh viện 115. Khi đi khám bạn chỉ cần nói muốn xét nghiệm kí sinh trùng thì sẽ được chỉ định vào phòng khám phù hợp! Chúc sức khỏe!