Xin chào bác sĩ Năm nay cháu 20 tuổi và hiện tại đi du học nhật lên vừa học vừa làm khá nhiều ngày nào cũng đến 11-13 h đêm nhưng1-2 mới ngủ dạo này cháu cứ cuối người xuống một chút là đầu lại đâu chỉ đau nhẹ thôi ạ nhưng 1 lúc nào thôi ngày cháu cũng ngủ được 6-7 tiếng vậy cho cháu hỏi thế là có bị sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ngày ngủ 6-7h là tương đối tốt, tuy nhiên các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, ngủ ở khoảng thời gian từ 22h là chất lượng giấc ngủ tốt nhất. Triệu chứng của bạn có thể do mất ngủ, do thiểu năng tuần hoàn não...Bạn có thể mua các thuốc hoạt huyết dưỡng não để uống và cố gắng đi ngủ trước 22h bạn nhé! Chúc sức khỏe!